Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Xe Màu Gì? [Chủ Xe Nam, Nữ Mạng]

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với xe màu gì có lượt tìm kiếm và quan tâm rất cao bởi ô tô là tài sản lớn, có giá trị nên cần phải lựa chọn phù hợp với tuổi. Hầu hết mọi người mua xe đều lựa chọn cẩn thận màu xe vì tin rằng sẽ mang lại may mắn, tài lộc, bình an trên mọi nẻo đường. 

Vì sao tuổi Kỷ Mùi 1979 nên mua ô tô màu có hợp mệnh?

Theo Ngũ hành, chủ xe mua có màu tương sinh với bản mệnh sẽ cho họ cảm giác an toàn khi cầm lái, xe bị hỏng hóc, ít bị tai nạn, chiêu mộ tài lộc so với các màu khác.

Đặc biệt người tuổi Mùi thường không có niềm tin vào bản thân, họ hay sợ hãi, lo lắng và hoang mang khi làm bất cứ công việc gì. Chính vì xe ô tô lựa chọn thay thế có màu tương sinh hoặc cùng bản in sẽ giúp họ hạn chế được những rủi ro, nâng cấp họ phát triển và bình an.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì được rất nhiều người quan tâm
Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì được rất nhiều người quan tâm

Ngược lại, nếu mua xe có màu không sắc, xung khắc hoặc đại kỵ sẽ mang đến cho người tuổi 1979 những điều xui xẻo, tính nóng nảy, nóng nảy, không tốt, xe thường xuyên bị hỏng hóc. Từ đó dẫn đến ảnh hưởng quan trọng đến tâm trí, suy nghĩ linh tinh khi lái xe, cuộc sống và công việc không thuận lợi.

Chính vì thế dù là tuổi nào đi chăng nữa thì chọn màu xe hợp tuổi đều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Kỷ Mùi 1979 nên chọn xe màu gì để hợp với bản mệnh?

Theo quan niệm của phong thủy Phương Đông, mỗi người sinh ra đều có bản gốc dựa vào năm sinh. Người sinh năm 1979, tuổi Dê, mệnh Hỏa, hành Mộc và thuyết Ngũ hành thì đại diễn của mỗi bản mệnh sẽ có những sắc màu tương sinh để thu hút những năng lượng tích cực.

Cụ thể, người sinh năm 1979 Kỷ Mùi sẽ hợp với các màu như:

  • Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím : Đây chính là bản màu của người tuổi 1979. Nếu bạn chọn những màu này sẽ mang đến rất nhiều may mắn, đường làm ăn thuận lợi, không bị “ma quỷ” rối, không sợ hãi khi đi một mình.
Nữ chủ xe 1979 có thể tham khảo màu hồng để sinh ra nhiều may mắn
Nữ chủ xe 1979 có thể tham khảo màu hồng để sinh ra nhiều may mắn
  • Xe màu xanh lá : Đây là màu tương sinh với người Kỷ Mùi. Nên chọn chiếc xe màu xanh lá cây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người vận hành bởi vì nó mang đến rất nhiều năng lượng tích cực, giúp cho người chủ xe bình an, may mắn, thu hút tiền tài, công danh sự nghiệp, Do not be a zoom, are Chever each when the lái xe.
Chủ xe 1979 hợp nhất màu xanh lá cây
Chủ xe 1979 hợp nhất màu xanh lá cây
  • Màu xe vàng, màu nâu đất : Màu vàng và màu nâu đất là hai màu của sự tương hợp thể hiện cho Thổ. Mà theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Hỏa thiêu mọi thứ, thiêu hủy các thứ đen đủi, may rủi, chỉ mang đến sự vui vẻ, thuận lợi, vững chắc tay khi lái xe.
Màu vàng là màu xe hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979
Màu vàng là màu xe hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Đánh giá chung của nam Kỷ Mùi 1979 và nữ Kỷ Mùi 1979 thì xét theo cung mệnh đều thuộc cung Chấn – Hành Mộc dù là nam mạng hay nữ mạng thì màu sắc thích hợp nhất là màu xanh lá cây. Chủ xe Kỷ Mùi chọn this color thường xuyên gặp may. Đặc biệt là những ai làm kinh doanh vận tải thì “buôn may bán đắt”, thượng lộ bình an khi chuyển, xe ít hỏng hóc & tai nạn khi duy trì trên các đoạn đường dài, đường khó.

Những màu xe khắc tuổi 1979 có cần tránh không?

Bên cạnh tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì thì những người đang có ý định mua xe cần phải lấy những chiếc xe màu khắc phục, những điều kém may mắn cho mình sau đây:

  • Màu vàng, màu nâu đất : Đây là màu đại diện cho hệ Thổ. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là chủ xe đi màu tương sinh của Thổ sẽ được thu hút hết các điều may, năng lượng tích cực. If the select, the features will be easy to be photopy, I am multi, mệt mỏi, công việc kém may mắn, hay những tai nạn không đáng có hoặc xe bị hỏng hóc giữa đường. Đặc biệt đây là màu đại kỵ với chủ xe Kỷ Mùi, nên nguy hiểm sẽ ảnh hưởng đến hệ thống mạng.
  • Màu trắng, xám, ghi : 3 màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Chúng ta biết rằng Kim và Hỏa xung khắc. Mà chủ xe 1979 thuộc mệnh Hỏa. If select this ô tô tô màu sẽ gặp nhiều sự cố về xe cộ, tai nạn, va quệt, tiền nộp phạt.
  • Màu đen, xanh nước biển : 2 màu tượng trưng cho Thủy. Từ xa xưa Thủy và Hỏa khắc nhau. Một bên là nước, một bên là lửa nên chủ xe Kỷ Mùi chọn màu đen hoặc biển xanh gây hại rất lớn cho cơ thể mình như sức khỏe kém, quay lại hoặc xui xẻo, làm ăn không thuận lợi.
Chủ xe Kỷ Mùi 1979 không nên chọn màu trắng xung khắc xe
Chủ xe Kỷ Mùi 1979 không nên chọn màu trắng xung khắc xe

Cách giải mã màu xe không hợp với người 1979

Màu xe hợp với người Kỷ Mùi 1979 là màu lá xanh nhưng đây là màu khá hiếm và ít trên trường. Show this, color white, xám, ghi, đen, nâu… là những màu chiếm nhiều lượng nhất trên trường và đa dạng dòng xe. Nhưng danh sách màu trên là xe đại kỵ màu với tuổi 1979. Dù biết là không tương sinh, xung khắc nhưng nhiều người không có sự lựa chọn và vẫn chọn mua. Thực tế, xe màu chọn không hợp tuổi.

  • Trang trí lại nội thất xe : Nếu ngoại thất xe là màu khắc, thì nội thất xe bạn nên sử dụng là phối màu. Phối màu với tuổi 1979 mà bạn có thể tham khảo là đỏ, hồng, tím. Cụ thể, chủ xe có thể sử dụng ghế màu đỏ hoặc tím, thảm trải sàn màu tím để trung hòa.
  • Chọn vật thể phong thủy : Nếu bạn không thích thay đổi màu sắc nội thất, bạn có thể tìm kiếm những pho tượng phật có màu cùng tuổi để hóa giải năng lượng trên xe như Phật Bà đôi mắt, một tấm ngọc bội màu xanh lá tree, pho tượng Dược sư màu đỏ…

Như vậy, tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi về tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì. Việc tìm kiếm màu sắc xe tương đồng là vô cùng quan trọng vì giúp chủ xe gặp nhiều bình an, may mắn, tài lộc và tâm lý thoải mái khi lái xe.

ArrayArray

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *