Về chúng tôi

BMW là dòng xe hạng sang luôn chiếm top đầu về thị phần tại nhiều quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam. Có thể thấy, một chiếc BMW mang lại nhiều hơn những giá trị hữu hình cho người chủ sở hữu. Cùng với đó, giá lăn bánh của một chiếc xe BMW không phải là một con số nhỏ, điều này khiến khát khao chạm đến một chiếc xe sang đẳng cấp trở nên khó khăn hơn. Lúc này, phương án sử dụng xe “lướt” trở nên hợp lý và đúng đắn nhất. Đó chính là lý do Thế Giới BMW – Hệ thống phân phối xe lướt BMW hàng đầu Việt Nam ra đời, thống lĩnh thị trường xe sang lướt đến từ thương hiệu đình đám hơn 100 năm tuổi.

Tầm nhìn

Thế Giới BMW không phải là người tiên phong trong mảng xe lướt hạng sang, tuy nhiên bằng việc tập trung vào một dòng xe thay vì dàn trải đại trà, chúng tôi có nhiều tiềm lực hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành Hệ thống phân phối xe lướt BMW hàng đầu tại Việt Nam.

 • Số 1 về chất lượng xe lướt: Việc lo lắng về chất lượng xe đã qua sử dụng là điều dễ hiểu. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng thực sự tin tưởng và cảm thấy xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.
 • Số 1 về dịch vụ khách hàng: Phụng sự khách hàng trách nhiệm của chúng tôi, bạn xứng đáng với những gì tốt nhất.
 • Số 1 về sự minh bạch: Nguyên tắc của chúng tôi là công khai trung thực mọi thông tin về sản phẩm, giấy tờ, giá và những gì phục vụ cho quyết định mua sắm đúng đắn của khách hàng.

Sứ mệnh

Mang trong mình khí thế hừng hực, Thế Giới BMW đã và đang đồng lòng thực hiện:

 • Sứ mệnh đối với thị trường: Định hướng về một hệ sinh thái cung ứng xe lướt BMW đáng tin cậy, minh bạch và lành mạnh; hiện thực hóa giấc mơ sở hữu những chiếc xe sang chất lượng, xứng tầm của những người đam mê bốn bánh.
 • Sứ mệnh đối với khách hàng: Cá nhân hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng, cung cấp những sản phẩm phù hợp với triết lý sống, giá trị xã hội và mong cầu thỏa mãn bản thân của từng khách hàng.
 • Sứ mệnh đối với cộng sự: Đồng hành cùng đội ngũ, cùng cộng sự trong mọi hoàn cảnh, tôn trọng và công bằng với mọi sự đóng góp dù chỉ là nhỏ nhất.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tin rằng, bằng việc giữ vững các giá trị cốt lõi của chính mình, Thế Giới BMW sẽ nhanh chóng chạm đến mục tiêu, vững vàng với vị thế hiện có:

 • Uy tín: Chữ “tín” được đặt lên hàng đầu, thể hiện sự cam kết cao nhất của chúng tôi đối với những người đã và đang tin tưởng đồng hành cùng Thế Giới BMW. Chúng tôi nỗ lực để mang đến sự hài lòng vượt trên cả mong đợi của khách hàng, đó là cách chúng tôi cạnh tranh và xây dựng lợi thế của chính mình.
 • Tốc độ: Tốc độ – Chính xác trong từng quyết định giúp chúng tôi phụng sự khách hàng một cách tối ưu nhất, kịp thời nhất. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt, tốc độ chính là yếu tố sống còn mà Thế Giới BMW luôn phải tuân thủ.
 • Đồng hành: Đồng hành cùng khách hàng hàng trong quá trình tìm kiếm và sở hữu một siêu xe BMW Sang – Xịn – Mịn với mức giá tốt nhất. Sự động hành không dừng lại sau một giao dịch mà sẽ tiếp nối cho những giá trị lâu dài trong tương lai.
 • Sáng tạo: Sáng tạo để tồn tại, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và để tạo dựng sự khác biệt với thị trường.
 • Phụng sự: Phụng sự và nuôi dưỡng nhân lực Tài năng – Phù hợp, vì chúng tôi hiểu đây mới chính là giá trị bền vững nhất của một thương hiệu.

Cam kết của chúng tôi

Thế Giới BMW chuyên phân phối các sản phẩm xe lướt BMW, kết nối mua bán, định giá, đấu giá, ký gửi xe cho những người có nhu cầu. Chúng tôi cam kết:

 • Tuyệt đối minh bạch và rõ ràng về các tiêu chuẩn kiểm định xe đã qua sử dụng, có trách nhiệm thông báo với khách hàng về mọi vấn đề về sản phẩm xe trong quá trình mua bán trao đổi.
 • Đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất cho sản phẩm chất lượng nhất.
 • Cam kết tuân thủ giao ước, đảm bảo thời gian giao nhận xe theo đúng thỏa thuận, không làm lỡ việc và gây mất uy tín của khách hàng.
 • Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong việc xác nhận giấy tờ, hoàn thành thủ tục giao nhận xe.
 • Cam kết tuân thủ chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe theo đúng thỏa thuận.

Đừng dừng lại ở việc mơ ước, hãy sở hữu một chiếc xe BMW để thực sự thỏa mãn bản thân. Hãy đến với Thế Giới BMW hiện thực hóa ước mơ đó, nhanh chóng – dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.