Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Xe Hợp Màu Gì Để Thượng Lộ Bình An?

Khi có ý định mua xe người 1977 ngoài việc chú ý đến hãng xe, giá cả, động cơ, vận hành thì nên chú ý tới màu sắc của xe. Vậy tuổi Đinh Tỵ 1977 mua xe hợp màu gì để bình an khi cầm lái, xe ít bị hư hỏng cũng như hút tài, hút lộc, gặp  nhiều may mắn?

Tại sao nên mua xe có màu hợp tuổi?

Đối với nhiều người, việc sắm một chiếc ô tô là điều quá đơn giản nhưng để có một chiếc xe tốt, mang đến nhiều tiền tài, làm ăn phát đạt hợp mệnh thì không phải dễ. Vì thế trước khi mua xe, nhiều người còn chọn ngày giờ và màu sắc xe.

Việc chọn màu xe hợp tuổi không chỉ được các nước châu Á quan tâm mà ngay các nước Phương Đông cũng rất chú trọng. Cho nên, quý bạn tuổi 1977 Đinh Tỵ để có sinh khí tốt, vững mạnh, gặp nhiều đốt lành khi lái xe, không sợ xe hỏng hóc vặt thì cần lưu ý vấn đề màu sắc của xe.

Tuổi đinh tỵ 1977 mua xe hợp phong thủy mang đến bình an, tài lộc cho chủ nhân
Tuổi đinh tỵ 1977 mua xe hợp phong thủy mang đến bình an, tài lộc cho chủ nhân

Theo quy luật của Ngũ hành tương sinh thì chủ xe 1977 nên chọn màu xe tương sinh với bản mạnh và tránh màu tương khắc.

 • Nếu chọn màu tương sinh với bản mệnh thì chiếc xe mang đến nhiều điều cát lợi, tài lộc, may mắn cho chủ nhân và bạn làm việc gì cũng có quý nhân bảo vệ, giúp đỡ, được chỉ đường dẫn lối, tránh tai nạn giao thông.
 • Nếu mua xe có màu tương hợp, màu xe cùng bản mệnh sẽ giúp chủ xe ít gặp phiền phức khi tham gia giao thông, công việc thuận lợi, buôn may bán đắt. Nhưng gam màu này không tốt bằng màu tương sinh.
 • Nếu mua xe có màu tương khắc với bản mệnh của bạn điều đó thực sự rất xấu và ảnh hưởng đến nguồn năng lượng may mắn của bạn, làm bạn suy yếu sức khỏe, thường xuyên ốm đau hay bị tai nạn khi tham gia giao thông và có kẻ tiểu nhân quấy phá.

Nam giới tuổi Đinh Tỵ 1977 mua xe hợp xe màu gì?

Nam giới Đinh Tỵ 1977 tuổi rắn, sinh mệnh là Sa Trung Thổ (Đất pha cát), cung mệnh là cung Không, hành Thổ. Do đó khi mua xe nên mua những gam màu sau đây:

 • Chọn xe có màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là màu sắc thuộc hành Hỏa. Theo quy luật của Ngũ hành chỉ ra rằng Hỏa sinh Thổ, đây là màu tương sinh rất tốt với người hành Thổ. Khi chọn xe có những màu này sẽ giúp nâng đỡ bổn mệnh, gặp nhiều may mắn cho chủ xe, ra đường được quý nhân giúp đỡ, được che chở và bảo vệ ít hư hỏng, tai nạn. Ngoài ra, màu sắc này còn giúp bạn thêm nhiều năng lực tràn đầy, tâm trạng lái xe thoải mái hơn.
 • Chọn màu vàng, nâu đất: Đây là các màu bản mệnh với nam Đinh Tỵ 1977.  Màu xe này giúp cho người cầm lái ít bị lạc đường, tránh gặp phải các lỗi không đáng có khi đi đường, xe ít bị cháy máy và gặp sự cố. Ngoài ra giữ cho bạn có sức khỏe tốt, thuận buồm xuôi gió.
Nam 1977 Đinh Tỵ nên mua xe màu vàng, tím, hồng để gặp nhiều may mắn, thuận lợi và bình an
Nam 1977 Đinh Tỵ nên mua xe màu vàng, tím, hồng để gặp nhiều may mắn, thuận lợi và bình an

Tuy nhiên, với nam giới 1977 mệnh Thổ ngoài màu những màu xe nên mua thì cần tránh chọn những màu xe tương khắc sau đây:

 • Tránh màu xe xanh lá cây: Đây là màu sắc thuộc hành Mộc. Theo quy luật Ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Có nghĩa là màu xe sẽ khắc bổn mạng, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như xe thường xuyên bị hỏng, gặp tai nạn, sức khỏe suy yếu, tâm trạng bất an, khó ngủ, làm việc không thuận lợi, với người kinh doanh vận tải thường bị kẻ xấu phá rối, đâm chọt sau lưng.
 • Tránh màu trắng, xám, màu ghi: Đây là nhóm màu tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thổ khắc Thủy nên nếu lựa chọn màu sắc này sẽ làm năng lượng của xe không tốt, khiến bạn hao của, tốn nhiều tiền sửa chữa.

Nữ mệnh 1977 nên chọn xe màu gì tốt nhất?

Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 mua xe hợp màu gì? Theo ngũ hành, sinh mệnh của nữ 1977 là Sa Trung Thổ (Đất pha cát), thuộc cung mệnh Khảm, hành Thủy, hướng Bắc. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn những xe có màu sắc sau đây:

 • Chọn xe màu trắng, xám, ghi: Trái ngược với nam Đinh Tỵ 1977. Nữ 1977 tương sinh với nhóm màu mệnh Kim. Khi lựa chọn màu xe này sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp chủ xe luôn yên tâm khi di chuyển, ít gặp tai nạn, luôn có quý nhân che chở, làm ăn hay buôn bán đều phát tài, phát lộc.
 • Chọn màu đen, xanh da trời: Đây là các gam màu thuộc mệnh Thủy, màu hợp bản mệnh giúp chị em thuận lợi trong công việc, lái xe không sợ “ma quỷ” che mắt, tâm trạng thoải mái, sức khỏe tràn đầy.
Nữ Đinh Tỵ 1977 nên chọn xe màu trắng để tương sinh với bổn mạng
Nữ Đinh Tỵ 1977 nên chọn xe màu trắng để tương sinh với bổn mạng

Ngược lại với những màu sắc thuộc hành Kim, Thủy thì nữ Đinh Tỵ sinh năm 1977 cần tránh những màu hay gay tai nạn, hư hại cho xe, hao của cải và nguy hiểm đến tính mạng mình như:

 • Tránh màu vàng, nâu đất: Màu đại diện cho mệnh Thổ, khắc mệnh Thủy. Hậu quả của nữ chủ nhân khi đi xe chính là thường xuyên hư hỏng, tai nạn và suy kiệt sức lực.
 • Tránh màu xanh lá cây: Là màu đại diện cho mệnh Mộc mà Thủy sinh Mộc sẽ hút hài tài lộc của bạn, làm ảnh hưởng xấu tới công danh, sự nghiệp, công việc kinh doanh thua lỗ thậm chí khiến bạn gặp tai nạn khi đi đường. 

 Như vậy chúng tôi đã giải đáp đến bạn nam mạng, nữ mạng tuổi Định Tỵ 1977 mua xe hợp màu gì. Việc xem tuổi hợp màu xe gì đã trở thành một nét đẹp tâm linh của người dân Việt Nam giúp chủ xe cầu tài lộc, thượng lộ bình an, tâm lý thoải mái khi cầm vô lăng. Do đó, trước khi mua xe bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn xe phù hợp nhất cho mình.

ArrayArray

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *