Ra Mắt Hệ Sinh Thái Xe Sang – Xe Sang Lướt Kỷ Niệm 2 Năm AutoGroup

Tập Đoàn Ô tô Việt Nam – AutoGroup sắp tới sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập với những sự kiện vô cùng đáng chú ý. Trong đó, nhận được sự quan tâm hàng đầu của giới báo chí, những người đam mê xe sang đó là sự ra mắt Hệ sinh thái xe sang và xe sang lướt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào ngày 11/11/2021 tới đây.

Nhìn lại hành trình 2 năm phát triển với những thành tựu khó quên

Năm 2019, AutoGroup chính thức được thành lập với tâm huyết dựng xây một đơn vị kinh doanh, phân phối xe sang lướt minh bạch, mang giấc mơ xe sang đến gần hơn với tầng lớp thượng lưu người Việt. Trong suốt quá trình hơn 2 năm đồng hành, không quá dài nhưng cũng là một khoảng thời gian đủ để AutoGroup để lại ấn tượng mạnh mẽ với thị trường và khách hàng.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn để thích nghi với thị trường đầy biến động, giờ đây AutoGroup đã và đang khẳng định chỗ đứng của mình trong ngành ô tô nói chung và đối với xe sang lướt nói riêng. Tập đoàn cũng đang nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm tốt nhất, minh bạch hóa thị trường và giữ vững tôn chỉ phụng sự khách hàng.

AutoGroup đã thành lập được 2 năm với những cột mốc vô cùng đáng nhớ
AutoGroup đã thành lập được 2 năm với những cột mốc vô cùng đáng nhớ

Dự kiến, chương trình sẽ có sự tham gia của hội đồng quản trị, các thành viên cổ đông, đại diện đối tác, đại diện thương hiệu con, các nhà đầu tư chiến lược, cơ quan báo chí truyền thông và nhiều khách hàng VIP của AutoGroup.

Ngày 11/11 tới đây sẽ là dịp để toàn thể đội ngũ có cơ hội nhìn nhận lại một cách đầy đủ và toàn diện quá trình chinh phục thị trường, chinh phục những khách hàng khó tính của AutoGroup, tiền thân của Hệ sinh thái sắp sửa được ra mắt. Thông quá đó nâng cao tinh thần tự hào, đoàn kết và khí thế sục sôi cống hiến, đưa Hệ sinh thái AutoGroup tiếp đà tiến bước, khẳng định vị thế đứng đầu.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để AutoGroup giới thiệu đến các đối tác về những thành tựu đã đạt được, những bài học kinh nghiệm xương máu từ ngày đầu tiên bước chân vào thị trường để tạo nên một AutoGroup vững mạnh như ngày hôm nay.

Ra mắt Hệ sinh thái cho thấy sự nghiêm túc của AutoGroup với sứ mệnh Phụng sự

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, cùng định hướng chiến lược rõ ràng, đặt mục tiêu phụng sự khách hàng một cách trọn vẹn hơn nữa, sắp tới AutoGroup chính thức ra mắt Hệ sinh thái xe sang và xe sang lướt, hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ với giới quý tộc đam mê xế sang.

Bằng việc mở rộng quy mô từ một sàn mua bán thành một hệ sinh thái, AutoGroup sẽ tiếp tục mang đến cho giới quý tộc những dịch vụ hoàn hảo hơn, nhưng giá trị thiết thực hơn và thực sự mong muốn trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trên mọi chặng đường.

Khát vọng và tinh thần phụng sự thúc đẩy sự hình thành nên Hệ sinh thái xe sang & xe sang lướt
Trách nhiệm và tinh thần phụng sự thúc đẩy sự hình thành nên Hệ sinh thái xe sang & xe sang lướt

Được biết, Hệ sinh thái của AutoGroup sẽ là một hướng đi hoàn toàn mới đối với thị trường xe sang lướt, không chỉ kinh doanh xe sang, hệ sinh thái còn cung cấp nhiều dịch vụ xe hơi khác, cụ thể:

  • Hệ thống các thương hiệu con: Thế Giới Mercedes, Thế Giới Lexus, Thế Giới Audi, Thế Giới Rolls Royce, Thế Giới Porsche, Thế Giới Bentley, Thế Giới BMW chuyên về từng dòng xe đến từ các thương hiệu xe sang trên thế giới.
  • Viện công nghệ kỹ thuật ô tô Việt Nam – Auto+: Thực hiện chức năng bảo dưỡng xe hơi cao cấp, đảm bảo tính năng vận hành trơn mượt cho mọi chiếc xe. Hệ thống gara và gara liên kết có mặt hầu khắp toàn quốc, gia tăng tính tiện lợi cho khách hàng khi cần thực hiện thay thế, bảo dưỡng.
  • Thế giới phụ tùng – phụ kiện cao cấp AloAuto: Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phụ tùng chính hãng, phụ kiện cao cấp cho mọi dòng xe từ phổ thông đến hạng sang.
  • Xưởng Độ xe AutoPlays: Làm đẹp, làm mới, gia tăng tính cá nhân hóa cho từng chiếc xe, giúp khách hàng thể hiện phong cách cá nhân không hòa lẫn.
  • Chuỗi dịch vụ phục vụ tận nhà: Để phục vụ các khách hàng không có thời gian hoặc chưa quen lái, AutoGroup luôn có dịch vụ giao xe tận nhà theo yêu cầu. Ngoài ra, quý khách hàng mua xe tại AutoGroup cũng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, chăm sóc xe hơi tại nhà vô cùng đặc biệt.

Auto+ và AutoMedia đều thuộc hệ sinh thái dành cho xe sang thuộc tập đoàn AutoGroup
Auto+ và AutoMedia đều thuộc hệ sinh thái dành cho xe sang thuộc tập đoàn AutoGroup

Bên cạnh đó Hệ sinh thái AutoGroup cũng định hướng liên kết với nhiều nền tảng khác khác, điển hình là Hệ sinh thái Golf Group để hình thành nên một Hệ sinh thái rộng lớn hơn, bao quát hơn dành riêng cho giới nhà giàu & siêu giàu Việt Nam.

Sự kiện là một dấu mốc để lưu lại về bước ngoặt lịch sử trong hành trình vươn mình của AutoGroup, hứa hẹn từ đây sẽ mở ra một hành trình mới đầy màu sắc, mặc dù sẽ có nhiều thử thách nhưng chắc chắn sẽ chạm đến những vinh quang mới.

Nguồn: Ra mắt Hệ sinh thái xe sang & xe sang lướt – Bước chuyển mình mạnh mẽ của AutoGroup

ArrayArray

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *