Điều Gì Tạo Nên Một Auto Group Khác Biệt – Bền Vững Với Sự Tín Nhiệm Của Khách Hàng

Hướng tới khát vọng hình thành một nơi kết nối các nguồn lực trong ngành ô tô, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cho xế cưng giới thượng lưu, Auto Group chọn cho mình một lối đi riêng và đã có những dấu ấn ấn tượng về sự Tiện ích – Minh bạch – Chất lượng trong lòng khách hàng và thị trường.

Hành trình từ một tân binh đến Hệ sinh thái Xe sang & Xe sang lướt hàng đầu Việt Nam

Mất 2 năm để chứng tỏ mình, từ một tân binh chân ướt chân ráo bước chân vào thị trường xe lướt, Auto Group từng bước trở thành người tiên phong về một hệ sinh thái, nơi cung cấp giải pháp xe sang tổng thể cho khách hàng giới thượng lưu, nhà giàu.

Dù hệ sinh thái còn khá mới mẻ, các đơn vị trực thuộc cũng còn non trẻ nhưng với sự đầu tư mạnh tay và chiến lược phát triển đúng đắn, Hệ sinh thái xe sang và xe sang lướt Auto Group tin tưởng về một tương lai sáng lạng, trở thành sự lựa chọn khó đơn vị nào có thể thay thế.

Ra mắt trong thời điểm căng thẳng nhất của đại dịch Covid 19, khi nhiều ông lớn ngành xe hơi khác vẫn đang nắm giữ thế chủ lực nhưng sức hút của Auto Group vẫn không hề kém cạnh. Sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mê xe, những chuyên gia trong nghề và cả truyền thông báo chí.

Hệ sinh thái quy tụ những dịch vụ chuyên biệt cho xế xịn

Sự khác biệt của Auto Group đó là không chỉ tập trung vào việc bán xe, mà như chủ tịch Nguyễn Văn Bằng đã từng chia sẻ: “Không đi theo xu hướng chung của thị trường kinh doanh ô tô hiện nay, thường đào sâu khai thác một lĩnh vực nhất định. Tôi quyết định xây dựng Auto Group theo mô hình hệ sinh thái toàn diện, đi ngược lại với đám đông. Theo đó, mọi thứ giới doanh nhân, quý tộc cần có ở một chiếc xe hơi hạng sang đều sẽ được cung cấp tại AutoGroup.”

Đúng như vậy, tháng 11/2021 vừa qua, Hệ sinh thái xe sang và xe sang lướt đã chính thức được thành lập với các đơn vị trực thuộc:

 • Hệ thống 7 showroom xe sang: Thế Giới Lexus, Thế Giới Mercedes, Thế Giới Rolls-Royce, Thế Giới Porsche, Thế Giới Bentley, Thế Giới Audi, Thế Giới BMW.
 • Hệ thống cửa hàng Phụ kiện đẳng cấp Alo Auto
 • Xưởng độ xe hàng đầu Auto Plays
 • Viện nghiên cứu và ứng dụng Auto +
 • Câu lạc bộ kinh doanh ô tô Việt Nam
 • Đơn vị truyền thông Auto Media
Hệ sinh thái của Auto Group tạo tiếng vang lớn ngay từ khi mới ra mắt
Hệ sinh thái của Auto Group tạo tiếng vang lớn ngay từ khi mới ra mắt

Hoạt động với từng chuyên môn riêng biệt nhưng các đơn vị trực thuộc hệ sinh thái đều cùng chung một mục đích đó là phát triển ngành dịch vụ xe hơi trở nên toàn diện và xứng tầm với những khách hàng đẳng cấp nhất.

Kế thừa tinh hoa và nhiệt huyết từ Auto Group

Ngay từ đầu, Hệ sinh thái đã định hướng khác biệt so với nhiều đối thủ trên thị trường, Auto Group quyết tâm tìm đến những điều khác biệt, học hỏi những mô hình kinh doanh lớn trên thế giới. Tuy nhiên, để làm được điều đó, không thể không nhắc đến những tinh hoa và nhiệt huyết kế thừa từ đội ngũ cộng sự đã đồng hành cùng Auto Group trong suốt cả một thập kỷ thai nghén và 2 năm khẳng định mình trên thị trường.

Nằm trong chiến lược phát triển 2022 – 2027 của tập đoàn, Hệ sinh thái Auto Group sẽ vươn mình mạnh mẽ giữa cuộc đua của ngành xe hơi, là giải pháp chăm sóc, phụng sự xe sang nhanh chóng, phù hợp và xứng tầm.

Con người là điểm mạnh lớn nhất của Auto Group, cũng là nền tảng vững chắc để Auto Group có thể thực hiện những khát vọng lớn lao khác trong tương lai. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Bằng là một doanh nhân đa lĩnh vực, anh được cộng đồng doanh nhân biết đến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, làm đẹp, đào tạo, golf và mới đây nhất là bén duyên cùng Auto Group.

Đồng hành cùng chủ tịch Nguyễn Văn Bằng là các cộng sự, đều là những người có kinh nghiệm trong ngành xe hơi với điểm chung là sự táo bạo, dám cam kết, dám chấp nhận rủi ro để nhận lại những giá trị bền vững.

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, mô hình Hệ sinh thái của Auto Group tập trung vào việc đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng xuyên suốt từ khi tìm hiểu đến mua xe và sử dụng xe. Điểm mấu chốt để hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ đó là căn bằng được giữa lợi ích kinh tế và trải nghiệm khách hàng.

Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng và những định hướng cho Auto Group ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên
Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng và những định hướng cho Auto Group ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên

Phụng sự và đồng hành cùng khách hàng

Mục tiêu của Auto Group đặt ra vô cùng nhất quán, hướng tới trở thành một địa chỉ cung cấp trọn vẹn những dịch vụ dành cho xế cưng tiện nghi nhất cho mọi khách hàng. Đơn vị luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ “đo ni đóng giày” cho từng đối tượng khách hàng, bởi hơn ai hết Auto Group thấu hiểu được giá trị độc bản mà khách hàng tìm kiếm trên từng chiếc xe.

Ngoài ra, một giải pháp xe sang dành cho những khách hàng có nguồn tài chính khiêm tốn cũng được Auto Group cung cấp. Tại đây, khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc xe hạng sang chất lượng nhất với mức giá tốt nhất. Auto Group đặt tinh thần phụng sự lên hàng đầu, không phân biệt khách hàng, đảm bảo tất cả khách hàng đều nhận được sự tiếp đãi chân thành nhất.

Auto Group xây dựng các chính sách bán hàng, chính sách hậu mãi dựa trên tình thần “Đồng hành trọn đời” để xứng đáng với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng:

 • Là đơn vị độc quyền trong ứng dụng quy trình kiểm định xe lướt 259 bước theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn.
 • Sở hữu Trung tâm kiểm định và định giá xe hơi đầu tiên VAIC – Vietnamese Automobile Inspection Center chịu trách nhiệm kiểm tra tình trạng xe đã qua sử dụng.
 • Bảo hành bằng hợp đồng độc quyền cho các chi tiết thuộc bộ phận hộp số và động cơ nếu xảy ra các lỗi từ nhà sản xuất trong điều kiện xe sử dụng thông thường. Mọi chi phí liên quan đến phụ tùng và phí lắp đặt đều được Auto Group chi trả (Áp dụng cho các xe đang trong thời hạn bảo hành).
 • Chính sách mua xe cũ, đổi xe mới hỗ trợ cho cả những dòng xe đang bán tại Auto Group và cả những xe không nằm trong danh mục kinh doanh cùng chính sách hỗ trợ vay mua xe mới lên đến 70% giá trị xe.
 • Hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến giấy tờ thủ tục, đăng kiểm xe khi tiến hành mua bán.
 • Hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì tại nhà cho các khách hàng có nhu cầu.
 • Hỗ trợ xử lý mọi vấn đề liên quan đến vận hành, sử dụng xe trong suốt thời gian khách hàng sử dụng. Liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Auto Group bất kể khi nào cần sự giúp đỡ.
Độc quyền với quy trình kiểm định xe lướt 259 bước
Độc quyền với quy trình kiểm định xe lướt 259 bước

Ghi dấu ấn với khách hàng về một thương hiệu của sự Uy Tín – Minh Bạch

Những thành tựu ở thời điểm hiện tại mà Auto Group có được không tự nhiên mà có, đó là sự kết tinh của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ đơn vị, sự dẫn đường sáng suốt của chủ tịch Bằng Nguyễn và sự kiên định trong triết lý kinh doanh về sự “Uy tín – Minh bạch”.

Vượt qua những ngày đầu thành lập vô cùng gian nan những Auto Group chưa bao giờ đặt nhẹ sự Minh Bạch trong kinh doanh, nhất là với một lĩnh vực đặc thù như xe sang lướt. Auto Group khẳng định uy tín của mình bằng việc đưa ra những cam kết, bảo hiểm rõ ràng, luôn sát sao và tốc độ trong việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục nhận xe cho khách hàng.

Ngoài ra, để tiếp tục thực hiện theo đúng tôn chỉ “Bán xe – Bán kèm trách nhiệm”, Auto Group luôn đưa việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực làm ưu tiên hàng đầu, nhằm tạo dựng một đội ngũ chuẩn đạo đức nghề nghiệp, tận tâm và cống hiến vì khách hàng.

Theo chia sẻ từ chủ tịch Bằng Nguyễn, ông cũng chính là một khách hàng đã từng đứng trên cương vị người mua xe. Điều ông khiên ông lo ngại nhất giữa một thị trường “Vàng thau lẫn lộn”, đó là ai ai cũng cam kết nhưng liệu đơn vị nào mới có thể tự tin hoàn thiện được cam kết đó. Liệu rằng sau khi mua xe, người mua có nhận được những hỗ trợ như cam kết hay không, đặc biệt là với xe lướt, mặt hàng có mức độ rủi ro rất cao.

Nắm được nhu cầu đó, ngay khi mới thành lập, Auto Group đã đề cao chữ tín, sự trách nhiệm mang tính “trọn đời” cho tất cả khách hàng. Theo đó, Auto Group sẽ thực hiện một cách minh bạch các cam kết của mình đề ra, sẵn sàng chấp nhận đánh đổi để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dẫn đầu thị trường về sự uy tín và minh bạch
Dẫn đầu thị trường về sự uy tín và minh bạch

Auto Group là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ định giá xe bằng AI, sử dụng cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên, đảm bảo tính chính xác trong định giá. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của Trung tâm kiểm định VAIC – Vietnamese Automobile Inspection Center, Auto Group cũng tự tin cung cấp cho khách hàng toàn bộ các thông tin liên quan đến tình trạng xe đã qua sử dụng.

Với vị thế cao trong xã hội, khách hàng của Auto Group – Giới thượng lưu không bao giờ ngần ngại chi tiền để sở hữu những chiếc xe đúng ý, để trải nghiệm những tiện ích đỉnh cao xứng tầm đẳng cấp. Chính vì thế, trải nghiệm mang tính cá nhân hóa gắn với những đặc quyền chỉ dành riêng cho giới thượng lưu cũng đặc biệt được quan tâm.

Chiến lược mà Auto Group tập trung trong thời gian tới vẫn chính là nỗ lực để hoàn thành đúng cam kết về thời gian bàn giao xe, giữ vững uy tín về chất lượng xe và cả những dịch vụ đi kèm, qua đó tiếp tục khẳng định niềm tin của khách hàng dành cho Auto Group là hoàn toàn xứng đáng.

2 năm không phải là một quãng đường dài nhưng đủ để những giá trị mới, khác biệt từ Auto Group mang đến những điểm nhấn mới cho thị trường xe lướt. Thành công lớn nhất của Auto Group đó là sở hữu một tệp khách hàng thân thiết lên đến hàng ngàn người và xây dựng được một nền tảng để những người yêu xe có cơ hội để giao lưu về niềm đam mê chung. Auto Group vẫn luôn hy vọng sẽ tiếp tục hoàn thiện, tiếp tục phát triển, Hệ sinh thái sẽ không chỉ là bước ngoặt mà còn là khởi đầu mới cho ngành xe hơi Việt Nam.

ArrayArray

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *