[Tìm Hiểu Ngay] Sinh năm 1985 hợp xe màu gì?

Trong phong thủy, mỗi tuổi đều phù hợp cũng như tương khắc với một số màu nhất định. Màu sắc xe có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Khi chọn được màu xe hợp mệnh, chủ xe sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Vậy sinh năm 1985 hợp xe màu gì? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được màu xe phù hợp.

Sinh năm 1985 hợp xe màu gì là băn khoăn của nhiều người
Sinh năm 1985 hợp xe màu gì là băn khoăn của nhiều người

Người sinh năm 1985 mệnh gì?

Theo quan niệm phong thủy, mọi sự vật trên trái đất đều dịch chuyển xoay quanh ngũ hành, đó là: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, tương ứng với Kim loại,  Nước, Cây, Lửa và Đất. Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với từng bản mệnh cụ thể trong ngũ hành. 

Người sinh vào năm 1985 tuổi Ất Sửu, thuộc mệnh Kim, nạp âm Hải Trung Kim có ý nghĩa là vàng trong biển. Kim trong biển cả rất khó tìm, vì vậy mà trở nên quý giá. Do đó, tuổi Ất Sửu thường có tính cách bí ẩn và suy nghĩ khó đoán. Họ có ý chí kiên cường và luôn không ngừng nỗ lực để đạt được điều mong muốn.

Người tuổi Ất Sửu thường sống nội tâm, kín đáo nhưng có ý chí làm việc lớn. Do vậy, chọn được màu xe ô tô phù hợp sẽ góp vài phần không nhỏ giúp họ gặt hái thêm được thành công trong cuộc sống.

Sinh năm 1985 hợp xe màu gì?

Chủ nhân sinh năm 1985 hợp xe màu gì? Câu trả lời là màu trắng, màu xám, màu ghi, màu vàng, màu nâu đất. Những màu này là màu bản mệnh của tuổi Ất Sửu.

Xe màu trắng, xám, ghi

Nếu đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Ất Sửu thường sẽ không bị lạc đường, việc làm ăn cũng trở nên thuận lợi hơn. Bởi đây là những màu tương sinh với tuổi mệnh Kim, giúp họ gặt hái thành công trong sự nghiệp cũng như gặp may mắn trong cuộc sống.

Người sinh năm 1985 nên chọn xe màu trắng
Người sinh năm 1985 nên chọn xe màu trắng

Chọn màu xe tương sinh với bản mệnh sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc, đi đường an toàn, xe ít hỏng hóc. Ngoài ra, những màu xe này cũng rất phổ biến và bắt mắt. Nam hay nữ đều có thể lựa chọn màu xe này để sử dụng.

Sinh năm 1985 hợp xe màu vàng, nâu đất

Màu vàng, nâu đất là màu tượng trưng cho mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim, nghĩa là những chiếc xe màu này sẽ nâng đỡ bổn mệnh chủ nhân. Người sinh năm 1985 lựa chọn màu xe ô tô này thì đi xe ít tai nạn,  có sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Màu xe người sinh năm 1985 nên tránh

Có một số màu xe tương khắc với tuổi Ất Sửu. Vì vậy, những người sinh năm 1985 nên tránh mua các màu xe dưới đây:

Màu xanh da trời, xanh dương và màu đen

Đây là những màu tuổi Ất Sửu nên tránh vì nó tượng trưng cho hành Thủy. Trong quan niệm tương sinh tương khắc của ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Ất sửu mệnh Kim, tức là bổn mệnh tạo nên chiếc xe. Nghĩa là những chiếc xe màu này sẽ hút hết năng lực cuộc đời, khiến chủ nhân Ất Sửu dễ gặp tai nạn, hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn không thuận lợi.

Xe màu xanh dương có thể hút sinh khí của chủ nhân
Xe màu xanh dương có thể hút sinh khí của chủ nhân

Màu xanh lục

Xanh lục trong ngũ hành là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Người tuổi Ất Sửu mệnh Kim. Mệnh Kim khắc mệnh Mộc, tức là xe bị bổn mạng của chủ nhân khắc, đi xe hay bị hỏng, gây tai nạn.

Màu đỏ, tím, hồng

Những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe khắc chủ, đi xe hay gặp tai nạn, ảnh hưởng tới sức khỏe và hao tốn tiền bạc để sửa chữa.

Như vậy bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn thông tin liên quan tới vấn đề sinh năm 1985 hợp xe màu gì? Màu xe theo phong thủy có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh, việc làm ăn của chủ nhân. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn màu xe phù hợp với bản thân để con đường công danh luôn thuận lợi.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.