[Tìm Hiểu] Sinh Năm 1975 Hợp Xe Màu Gì?

Mua xe là một trong những việc lớn trong đời người. Do vậy, theo quan niệm phong thủy, lựa chọn màu sắc và biển số xe phù hợp với bản mệnh sẽ giúp chủ nhân ăn nên làm ra, gặp may mắn trong cuộc sống cũng như khi tham gia giao thông. Nếu bạn đang băn khoăn không biết người sinh năm 1975 hợp xe màu gì thì dưới đây là một vài màu sắc được chuyên gia phong thủy gợi ý cho bạn lựa chọn.

Sinh năm 1975 hợp xe màu gì là thắc mắc của nhiều người
Sinh năm 1975 hợp xe màu gì là thắc mắc của nhiều người

Người sinh năm 1975 tuổi gì, mang mệnh gì?

Người sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão và thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khê Thủy, có nghĩa là dòng suối lớn. Người mang mệnh này có thủy khí rất mạnh, thường sở hữu tính tình phóng khoáng, ưa tự do bay nhảy, không thích sống theo khuôn khổ và ràng buộc. Người mệnh Thủy trời sinh có khả năng ăn nói và ngoại giao tốt. Ngoài ra họ còn có trực giác khá tốt, nhạy bén, nhanh thích nghi với hoàn cảnh.

Những người sinh năm 1975 có thiên can Ất, địa chi Mão. Tuổi Ất Mão hợp với các tuổi Hợi, Mùi, Mão. Xung khắc với các tuổi Tý, Ngọ, Dậu trong 12 con giáp. Có mệnh tương sinh với các mệnh Kim và Mộc.

Sinh năm 1975 hợp xe màu gì?

Người tuổi Ất Mão sinh vào các năm 1915, 1975, 2035, thuộc mệnh Thủy. Vậy sinh năm 1975 hợp màu xe gì?

Màu đen, xanh nước biển

Đây là 2 màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy, tức là màu bản mệnh của tuổi Ất Mão 1975. Lựa chọn mua xe màu đen, xanh nước biển không thiên về tài lộc nhưng sẽ giúp chủ nhân khi chạy xe ít khi bị lạc đường, xe ít hỏng hóc.

Một chiếc xe màu đen rất hợp với bản mệnh người sinh năm 1975
Một chiếc xe màu đen rất hợp với bản mệnh người sinh năm 1975

Không những vậy, chủ xe khi chạy xe màu này còn luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu, tâm trạng thư thái. Xanh nước biển là màu xe luôn được các chuyên gia phong thủy khuyến khích chủ nhân mệnh Thủy lựa chọn khi băn khoăn sinh năm 1975 hợp xe màu gì.

Màu trắng, xám, ghi

Người tuổi Ất Mão 1975 hợp xe màu gì? Đó là các màu trắng, xám, ghi. Những màu này đại diện cho mệnh Kim, mà Kim lại sinh Thủy. Nghĩa là mệnh Kim truyền sức mạnh cho mệnh Thủy. Vì vậy người mệnh Thủy khi làm chủ xe 3 màu này sẽ được xe bảo hộ, từ đó cảm thấy sức khỏe tăng lên, công việc làm ăn cũng rất thuận lợi.

Màu ghi xám tương sinh với người mệnh Thủy
Màu ghi xám tương sinh với người mệnh Thủy

Sinh năm 1975 hợp xe màu gì là băn khoăn của nhiều người khi muốn mua một tài sản lớn như xe hơi. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm những gợi ý khi lựa chọn một chiếc xe cho bản thân, mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Tuổi Ất Mão 1975 nên tránh mua xe màu gì?

Bên cạnh các màu sắc phù hợp giúp đem lại may mắn, người sinh năm 1975 nên tránh một số màu sắc sau.

Màu đỏ, hồng, tím

Những màu này là màu bản mệnh của mệnh Hỏa. Hỏa và Thủy là 2 mệnh khắc nhau, nghĩa là chủ xe và xe cũng xung khắc. Do đó, chủ xe thường cảm thấy không an tâm khi lái xe, đi đường dễ gặp tai nạn, hỏng hóc xe.

Xe ô tô màu xanh lục

Xanh lục là màu tượng trưng cho hệ Mộc, mà Thủy sinh Mộc. Do đó, chủ xe mệnh Thủy đi xe màu này đồng nghĩa với việc chủ xe phải truyền may mắn và năng lượng cho xe.

Sinh năm 1975 nên tránh mua xe màu xanh lục
Sinh năm 1975 nên tránh mua xe màu xanh lục

Chủ xe bị hút đi năng lượng, thường xuyên thấy cáu gắt, không thoải khi lái xe. Từ đó mất đi may mắn, tiền tài cạn kiệt, đi xe hay hao tốn tiền sửa chữa.

Màu vàng, nâu đất

Vàng, nâu đất là các màu biểu trưng cho mệnh Thổ. Thổ và Thủy cũng là hai mệnh khắc nhau. Vì vậy, nếu chủ xe chọn màu xe này sẽ ít có may mắn, dễ bị tai nạn, nặng thì mất mạng mà nhẹ thì hư hỏng xe, tốn tiền sửa chữa.

Bài viết trên đây đã đưa ra gợi ý chi tiết trả lời cho câu hỏi sinh năm 1975 hợp xe màu gì. Bên cạnh đó, các yếu tố may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Vì thế, các thông tin chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo với mong muốn giúp bạn chọn được chiếc xe ưng ý nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.