Mệnh Thủy Nên Để Gì Trong Xe Ô Tô Để Hút Tài Lộc?

Mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô là vấn đề được rất nhiều chủ xe quan tâm. Theo phong thủy, những món đồ bạn đặt trong xe không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có thể mang đến vận may – tài lộc cho chủ nhân. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số vật phẩm người mệnh Thủy nên có.

Mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô là vấn đề được rất nhiều chủ xe quan tâm
Mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô là vấn đề được rất nhiều chủ xe quan tâm

Giải đáp chủ xe mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô tốt nhất?

Bên cạnh các câu hỏi phổ biến như màu xe hợp mệnh Thủy 1997, 1996, nữ mệnh Thủy hợp màu xe gì, thì vấn đề mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô cũng được nhiều người quan tâm.

Trong phong thủy, việc chọn vật phẩm để trong xe cũng có ý nghĩa quan trọng như việc chọn màu sắc xe. Mỗi món đồ trang trí hợp mệnh sẽ đem lại cảm giác an toàn trên mọi hành trình. Chính vì vậy, khi sở hữu một chiếc xe ô tô, bạn nên tìm chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình để phát huy tối đa công dụng và ý nghĩa của chúng.

Không chỉ đem đến tài lộc, món đồ tương thích với mệnh Thuỷ còn đem đến sức khoẻ, may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Dưới đây là 4 vật phẩm nên sử dụng để trang trí xe được các chuyên gia phong thuỷ gợi ý.

Đặt tượng thần tài, đồng tiền xu trong xe

Trong ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương hợp với mệnh Kim. Những món đồ này sẽ hỗ trợ đắc lực cho người mệnh Thuỷ, giúp người sở hữu gặp thuận lợi, bình an trên mọi hành trình.

Tượng Phật giúp đem lại cảm giác bình an cho chủ xe
Tượng Phật giúp đem lại cảm giác bình an cho chủ xe

Các chuyên gia phong thuỷ gợi ý bạn nên để tượng thần tài, đồng tiền xu trong xe ô tô nhằm hỗ trợ đắc lực cho vận khí của mình. Khi chọn các vật phẩm này, người mệnh Thuỷ nên tìm mẫu tượng thần tài được làm từ chất liệu đồng mạ vàng. Tính “Kim” mạnh sẽ hút nhiều tài lộc, may mắn về cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, bày trí tượng trong xe còn giúp người lái xe cảm thấy an toàn, bình tâm hơn. Nhờ vậy, việc điều khiển xa cũng thông suốt, thuận lợi. Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn một số tượng phong thủy khác như tượng Phật Quan Âm Bồ Tát, Đức Phật Di Lặc… để đem lại tiền tài và may mắn.

Mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô – Đá phong thủy

Bên cạnh tượng Phật, người mệnh Thủy có thể đặt các vật phẩm được làm từ đá quý trong xe ô tô. Trong phong thủy, đá quý có khả năng đem lại năng lượng tốt lành cho người sở hữu. Đặc biệt, bạn nên chọn những mẫu đá phong thủy có màu xanh dương hoặc màu trắng như pha lê, thạch anh. 

Người mệnh Thủy nên cho đá màu xanh dương hoặc màu trắng
Người mệnh Thủy nên cho đá màu xanh dương hoặc màu trắng

Ngoài đá phong thủy thông thường, người mệnh Thủy có thể chọn tượng tỳ hưu – có hình kỳ lân để hóa giải sát khí và tăng phúc lộc. Bạn cũng có thể chọn tượng đại bàng đặt trong xe, linh vật này đại diện cho sự dũng mãnh, kiên cường hoặc đặt tượng ngựa với ý nghĩa “mã đáo thành công”.

Đặt vật phẩm hình Rồng, Sư tử trong xe ô tô

Linh vật có hình Rồng hay Sư tử là đáp án tiếp theo cho câu hỏi “Mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô”. Rồng và Sư tử là hai loại vật biểu tượng cho sự uy quyền và sức mạnh. Do đó, khi đặt trong xe, linh vật này sẽ giúp chủ nhân xua đuổi tà khí, hóa giải vận xui trong cuộc sống. Mặt khác, tượng Rồng còn biểu trưng cho sự thăng tiến, tốt đẹp trong công việc.

Dây khánh treo trong xe ô tô

Dây khánh là đồ vật treo xe ô tô khá phổ biến và được nhiều chủ xe lựa chọn. Người mệnh Thủy cũng có thể trang trí dây khánh ở khu vực chính giữa của khoang lái để mang đến sự bình an, may mắn. Ngoài ra, dây khánh làm phù hợp với mệnh Thủy cũng sẽ giúp chủ nhân đạt công danh, tài lộc và thăng tiến sự nghiệp trong tương lai không xa.

Nên chọn vật phẩm có kích thước nhỏ gọn để không gây cản trở tầm nhìn
Nên chọn vật phẩm có kích thước nhỏ gọn để không gây cản trở tầm nhìn

Ngoài các vật phẩm phong thủy đặt trong xe ô tô, người mệnh Thủy có thể bọc ghế ô tô hoặc bọc vô lăng theo màu sắc phù hợp với bản mệnh. Ghế ô tô là nơi chủ xe ngồi trực tiếp, có ảnh hưởng đến tâm trạng của người điều khiển xe. Theo ngũ hành, chủ xe mệnh Thủy nên bọc da ghế màu đen, xanh, trắng hoặc màu bạc. Vô lăng là bộ phận điều khiển xe nên cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bạn cũng có thể bọc vô lăng để bảo vệ độ bền. Lựa chọn màu sắc vô lăng hợp phong thủy còn mang tới vận may cho người cầm lái. 

Lưu ý khi chọn mua sản phẩm trang trí trên ô tô cho người mệnh Thủy

Khi tìm được vật phẩm phù hợp trả lời cho câu hỏi mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô, để phát huy tối đa năng lực hút vận may cho chủ sở hữu bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Vật phẩm phong thủy mang tính tâm linh cao nên trước khi bày trí trên xe, bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để lựa chọn vị trí đặt tượng phù hợp nhất.
  • Tìm mua ở địa chỉ uy tín, chất lượng tốt, bền đẹp vì đây là đồ vật gắn bó lâu dài với người lái xe.
  • Đối với tượng Phật, bạn nên đặt ở vị trí cao, trước xe ô tô, mặt tượng hướng về phía thoáng đãng với ý nghĩa vạn sự hanh thông.
  • Nên chọn vật phẩm có kích thước nhỏ gọn để không gây cản trở tầm nhìn khi lái xe hoặc dễ bị rơi vỡ.
  • Thường xuyên vệ sinh xe và lau sạch vật phẩm phong thủy để tránh bám bụi, có ý nghĩa giúp mọi việc tươi sáng, suôn sẻ.

Bài viết trên đây đã giải đáp băn khoăn mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô. Các vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp người lái xe gặp thuận lợi trong công việc, cuộc sống và bình an trên mọi chặng đường.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.