[Tìm Hiểu Ngay] Sinh Năm 1982 Hợp Xe Màu Gì?

Đối với một người, chiếc xe là tài sản quan trọng và quý giá. Vì vậy, nhiều người khi mua xe rất chú trọng tới việc lựa chọn màu sắc với mong muốn gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Bởi theo phong thủy, mỗi năm sinh mang một mệnh khác nhau và tương sinh – tương khắc với các màu sắc khác nhau. Bài viết này sẽ giúp tuổi Nhâm Tuất giải đáp câu hỏi sinh năm 1982 hợp xe màu gì?.

Sinh năm 1982 hợp xe màu gì là băn khoăn của nhiều người
Sinh năm 1982 hợp xe màu gì là băn khoăn của nhiều người

Người sinh năm 1982 mang mệnh gì?

Những người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Tuất, mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Đây được coi là một trong những mệnh có đường công danh lớn nhất, rất dễ gặt hái được thành công.

Người tuổi Nhâm Tuất có bản lĩnh của dòng nước biển lớn. Vậy nên chí khí của họ cũng rất mạnh mẽ. Tuy yêu thích sự tự do nhưng Nhâm Tuất cũng sống rất nội tâm. Họ luôn nhìn xa trông rộng và tinh tế, biết quan tâm tới người khác.

Tuy nhiên, người tuổi này cũng có khuyết điểm là thiếu quyết đoán và ít kiên định trong những quyết định của mình. Điều này có thể khiến họ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để đạt được thành công. Vậy nên các bạn tuổi Nhâm Tuất cần phải thay đổi cách suy nghĩ thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

Muốn chọn được màu xe hợp mệnh cần căn cứ vào Ngũ Hành
Muốn chọn được màu xe hợp mệnh cần căn cứ vào Ngũ Hành

Khi sử dụng màu sắc phù hợp, vận khí của Nhâm Tuất sẽ càng khởi sắc, sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc, sự nghiệp và tình yêu đều thuận lợi. Ngược lại, nếu lựa chọn những màu sắc không phù hợp, cuộc sống của bạn sẽ ít gặp may mắn hơn.

Sinh năm 1982 nên mua màu xe gì?

Lựa chọn màu xe hợp với vận mệnh sẽ giúp chủ xe gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Màu xe hợp mệnh tức là màu sắc có ý nghĩa tương sinh, giúp hậu thuẫn và bổ trợ cho vận mệnh của chủ sở hữu. Vậy người sinh năm 1982 hợp xe màu gì? Theo tư vấn từ chuyên gia phong thủy, Nhâm Tuất 1982 nên mua các màu xe dưới đây.

Màu đen và màu xanh nước biển

Đen và xanh nước biển là 2 màu bản mệnh của mệnh Thủy, tức là mệnh của tuổi Nhâm Tuất 1982. Vì vậy, đây là những màu mà người sinh năm 1982 nên lựa chọn. Mua xe có màu đen, xanh nước biển tuy không đem lại quá nhiều ích lợi cho chủ xe trên con đường tài lộc nhưng khi lái xe ra đường thường ít khi đi sai, đi nhầm mà ngược lại, hành trình luôn suôn sẻ, thuận lợi. 

Màu xám, ghi, trắng

Các màu này được coi là màu của mệnh Kim. Theo tương sinh trong Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, có nghĩa là Kim truyền sức mạnh, sinh khí cho Thủy.

Người sinh năm 1982 nên chọn xe có màu trắng
Người sinh năm 1982 nên chọn xe có màu trắng

Vì vậy, người mệnh Thủy lái xe có một trong 3 màu sắc này sẽ được xe nâng đỡ, bảo vệ và tương trợ. Chủ xe nhờ vậy mà có sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn trong công việc, tài lộc, phú quý, tiền bạc dư giả.

Sinh năm 1982 nên tránh màu xe gì?

Theo phong thủy, màu xe không phù hợp với bản mệnh sẽ khiến chủ xe gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc. Dưới đây là những màu xe mà tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh.

Màu xanh lục

Xanh lục là màu biểu tượng của mệnh Mộc. Theo thuyết Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc mà chủ xe mệnh Thủy, có nghĩa là màu xe này sẽ hút sinh khí và may mắn của chủ xe. Do đó, chủ xe thường xuyên thấy mệt mỏi, không thoải mái khi lái xe. Bị hút đi may mắn nên sự nghiệp, việc làm ăn của chủ xe cũng kém suôn sẻ, thường xuyên thất thoát tiền bạc, đi xe hay bị hư hỏng, tốn kém tiền bạc để sửa chữa.

Màu tím, hồng và màu đỏ

Đây là những màu đại diện cho mệnh Hỏa, theo phong thủy thì mệnh Hỏa khắc với mệnh Thủy.

Ô tô màu đỏ xung khắc với người mệnh Thủy
Ô tô màu đỏ xung khắc với người mệnh Thủy

Vì vậy chủ xe và xe màu này cũng không tương hợp nhau. Khi sử dụng chủ xe thường dễ cảm thấy bực bội, căng thẳng, có nguy cơ gặp tai nạn, xe thường xuyên bị hỏng hóc.

Màu vàng, màu nâu

Đây là hai màu bản mệnh của mệnh Thổ , khắc với mệnh Thủy trong Ngũ Hành. Vì thế nên chủ xe tuổi Nhâm Tuất cố ý chọn màu xe vàng hay màu nâu đất dễ bị tai nạn, sức khỏe bị ảnh hưởng, hao tiền tốn của để sửa chữa xe. 

Nam/nữ 1982 hợp xe màu gì?

Thông thường, tuy sinh cùng 1 năm nhưng cung mệnh nam và nữ có thể có những điểm khác biệt nhất định. Vì vậy mà màu xe phù hợp cũng không hoàn toàn giống nhau. Cụ thể, nữ giới sinh năm 1982 có mệnh Càn, hành Kim, sao Lục Bạch Tinh nên họ hợp nhất với 3 màu trắng, xám, ghi (Kim hợp Kim) và kị nhất với xe màu đỏ, hồng tím (Hỏa khắc Kim). Vậy nam 1982 hợp xe màu gì? Đối với chủ xe Nhâm Tuất là nam giới thì thuộc mệnh Ly, hành Hỏa nên sẽ hợp nhất với màu xanh và kị nhất với xe vàng, nâu.

Nói tóm lại màu đen, xanh nước biển, trắng, xám ghi là câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1982 hợp xe màu gì. Tuy màu sắc xe không phải là yếu tố duy nhất đem lại vận may cho chủ sở hữu chúng nhưng chọn được màu phù hợp với tuổi và mệnh sẽ giúp cho việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.