Sinh Năm 1981 Hợp Xe Màu Gì? Màu Xe Nào Không Nên Mua?

Theo phong thủy, mỗi năm sinh đều mang một bản mệnh và phù hợp với màu sắc khác nhau. Sử dụng đồ vật có màu tương sinh với bản mệnh sẽ giúp chủ nhân có nhiều sức khỏe và tài lộc, đặc biệt là tài sản lớn như xe hơi. Bài viết này giúp bạn giải đáp thắc mắc sinh năm 1981 hợp xe màu gì và nên tránh mua xe màu gì.

Sinh năm 1981 hợp xe màu gì là băn khoăn của nhiều người
Sinh năm 1981 hợp xe màu gì là băn khoăn của nhiều người

Sinh năm 1981 tuổi gì và mang mệnh gì?

Người sinh năm 1981 có năm sinh âm lịch là Tân Dậu, cầm tinh con gà, thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Trong mệnh Mộc được chia thành 6 nạp âm nhỏ, đó là Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu), Bình Địa Mộc (Cây đồng bằng), Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng), Tang Đố Mộc (Cây dâu tằm), Thạch Lựu Mộc (Cây thạch lựu), và Tùng Bách Mộc (Cây tùng già).

Những người sinh năm 1981 (Tân Dậu) thuộc nạp âm Thạch Lựu Mộc, có nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên hòn đá. Cho dù chỉ một loại cây thấp bé, sống trên vùng núi cao nhưng nó vẫn rất kiên cường và bền bỉ, không dễ bị quật ngã bởi những mưa gió, phong ba.

Điều này cũng đại diện cho tính cách của những người mang mệnh Mộc. Họ có ý chí kiên cường và sức sống cực kỳ mãnh liệt. Họ luôn dũng cảm đương đầu với những sóng gió của cuộc đời, tìm cách khắc phục khó khăn mà không hề lo sợ hay chùn bước.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp xe màu gì?

Quan niệm phong thủy cho rằng màu sắc của xe có ảnh hưởng rất lớn tới tính mạng, sức khỏe và công việc của chủ xe. Do đó, nên mua và nên tránh màu xe gì là điều mà rất nhiều người quan tâm. Những người sinh năm 1981 là tuổi Tân Dậu, mệnh Mộc sẽ phù hợp với những màu xe sau:

Màu sắc hợp mệnh đóng vai trò quan trọng đối với chủ xe
Màu sắc hợp mệnh đóng vai trò quan trọng đối với chủ xe

Xe màu xanh lục, xanh lá

Màu xanh lục, xanh lá cây là các màu tượng trưng cho hệ Mộc, tức màu đại điện cho bản mệnh của người sinh năm Tân Dậu. Chủ xe tuổi 1981 đi xe hai màu này tuy không có nhiều tiền bạc, tài lộc nhưng đi đường sẽ gặp nhiều thuận lợi, ít xảy ra tai nạn, đi đường ít khi bị lạc. Xe được chủ nâng đỡ nên ít khi bị hỏng hóc, không tốn tiền sửa chữa.

Sinh năm 1981 hợp xe màu gì? – Đen, xanh dương và xanh nước biển

Sinh năm 1981 hợp xe màu gì? Đó là xe có các màu màu đen, xanh dương, xanh nước biển. Ba màu sắc này đại diện cho mệnh Thủy. Đối chiếu theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ Hành thì mệnh Thủy sinh mệnh Mộc, tức là mệnh Thủy sẽ truyền sức mạnh, sinh khí, vận may cho mệnh Mộc.  Nghĩa là xe sẽ tiếp thêm năng lượng, may mắn cho chủ.

Người sinh năm 1981 chọn xe màu đen, xanh nước biển, xanh dương sẽ nhận được nhiều tài lộc
Người sinh năm 1981 chọn xe màu đen, xanh nước biển, xanh dương sẽ nhận được nhiều tài lộc

Người sinh năm 1981 chọn xe màu đen, xanh nước biển, xanh dương sẽ nhận được nhiều tài lộc, đi đường gặp may mắn, ít khi xảy ra tai nạn, sức khỏe luôn dồi dào. Ngoài ra, người sinh năm Tân Dậu đi xe 3 màu này việc làm ăn ngày càng phát đạt, nhiều tiền nhiều của.

Tuổi Tân Dậu 1981 nên tránh mua xe màu gì?

Mua xe có màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ phù trợ cho chủ xe gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, màu xe tương khắc sẽ khiến chủ xe bị nhiều hao tổn. Chuyên gia phong thuỷ tư vấn người sinh năm 1981 nên tránh mua những màu xe sau.

Xe có các màu đỏ, hồng, tím

3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Hỏa trong ngũ hành, mà cũng theo đó thì mệnh Mộc sinh mệnh Hỏa, có nghĩa là Hỏa sẽ hút hết vượng khí Mộc. Mà người sinh năm 1981 là mệnh Mộc, vậy nên xe sẽ hút hết sức mạnh, sinh khí từ chủ xe. Đây là màu kỵ nhất với người sinh năm 1981, khiến chủ xe gặp không ít xui xẻo.

Màu đỏ là màu người sinh năm 1981 nên tránh
Màu đỏ là màu người sinh năm 1981 nên tránh

Tuổi Tân Dậu chạy xe màu đỏ, hồng, tím thường thấy sức khỏe giảm sút, người mệt mỏi, công việc đi xuống, ra đường dễ gặp chuyện không may như va quyệt khiến xe phải sửa chữa nhiều lần.

Xe ô tô màu vàng, nâu đất

Đây là hai màu sắc tượng trưng cho hệ Thổ. Mà Mộc khắc Thổ nên chủ và xe khắc nhau, cực kỳ không tốt. Chủ xe Tân Dậu nếu mua xe màu của hệ Thổ sẽ thấy xe hay bị hỏng hóc, va quệt nhiều, phải tốn tiền sửa chữa.

Xe màu xám, ghi và trắng

3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim mà Kim và Mộc khắc.  Do đó chủ xe 1981 đi xe màu trắng, xám, ghi cũng dễ bị tai nạn, đi xe luôn cảm thấy khó chịu, bức bối. Công việc cũng theo đó mà kém phát triển.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp giúp bạn câu hỏi sinh năm 1981 hợp xe màu gì. Bạn có thể tham khảo những  thông tin trong bài viết trên để lựa chọn cho mình màu xe ưng ý nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.